CÁCH MUA HÀNG TRÊN WEBSITE RAYVIETNAM.COM

 

Có 2 cách để mua hàng trên RayVietNam.com:

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài 028 221 91123 hoặc 028 221 43123 từ 7:30- 22:00 (cả CN & ngày lễ), nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ. Trụ sở chính tại: Số 44, Đường D, Khu đô thị Lake View City, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website Rayvietnam.com

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập vào Website Rayvietnam.com và chọn sản phẩm muốn mua hàng bằng những cách sau:

+ Sử dụng thanh tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua, website sẽ cung cấp cho bạn những gợi  ý chính xác để lựa chọn.

+ Sử dụng thanh menu sản phẩm của website: Chọn loại sản phẩm muốn mua là Đèn, Thiết bị nhà bếp...

 

Sau đó tuỳ vào nhu cầu mua, bạn có thể lựa chọn trong danh mục sản phẩm dựa trên các tiêu chí về giá, kiểu dáng, kích thước, mẫu mã.

 

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn vào trang chi tiết sản phẩm tiến hành đặt hàng bằng cách:

+ Chọn vào nút Đặt trước:

       - Nếu muốn mua thêm hàng Click vào Tiếp tục mua hàng

       - Chọn vào nút Đặt hàng ngay nếu muốn thanh toán luôn toàn bộ giá thành sản phẩm.

 

 

+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.

 

+ Sau khi đặt hàng thành công, RayVietNam sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.

Ngoài các cách trên, để mua hàng tại RayVietNam quý khách còn có thể để lại bình luận tại bất kì đâu trên website (có thông tin tên, số điện thoại...), hoặc trực tiếp chat với tư vấn viên của công ty để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

Lưu ý

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. RayVietNam sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.