Ray - Cree True White

Ngày nay sự nóng lên của trái đất đã thôi thúc công nghệ và giải pháp mới nhằm giảm thiểu những ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường. Một trong những công nghệ và giải pháp đặc biệt đó là sử dụng hệ thống đèn Led chiếu sáng siêu tiết kiệm để thay thế thiết bị chiếu sáng đèn huỳnh quang Compact hiện nay.

Nó tiết kiệm hơn 50% lượng điện năng tiêu thụ so với đèn huỳnh quang compact hiện tại. Ngay khi bạn bật hệ thống Led chiếu sáng của Ray dường như ngay lập tức thay vì phải chờ đợi một thời gian lâu hơn so với những thiết bị chiếu sáng thông thường.

Dưới Ray, mỗi một gam màu ánh sáng đều mang đến cho bạn một trải nghiệm thú vị mới. Bạn sẽ cảm nhận được sự sang trọng, truyền thống dưới ánh sáng ấm áp và sự hiện đại trẻ trung dưới gam màu trắng lạnh qua ánh sáng được mang đến từ dòng sản phẩm của chúng tôi.

Hơn nữa, Ray LED cho phép bạn dễ dàng kết nối bộ sản phẩm với ứng dụng nhà thông minh mà ở đó tạo nên sự thuận tiện và thoải mái hơn bao giờ hết. Tại Ray, giờ đây chúng tôi đã kết hợp hoàn hảo công nghệ Cree TrueWhite® vào bộ sản phẩm giúp cho tuổi thọ của nguồn sáng cùng với độ trung thực màu sắc được cao hơn.

Hãy cùng khám phá bộ sưu tập đèn Led mới nhất của Ray và trải nghiệm cuộc sống dưới ánh sáng đẹp rạng ngời mà Ray mang lại. 


Quan điểm Ray

Luôn mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng khi sở hữu và sử dụng thiết bị của hãng, đồng thời hãng cam kết sẽ mang tới đầy đủ các dịch vụ sau bán hàng cho chủ sở hữu Ray tại Vietnam.

Về thị trường

Ray sẽ không cạnh tranh trực tiếp với bất kì một đơn vị nào, bởi chúng tôi tin phẩm chất và chất lượng là đặc thù vì thế khách hàng lựa chọn Ray.

Cộng đồng

Ray ý thức sâu sắc trong triết lý kinh doanh của mình phải luôn hướng tới lợi ích chung của cộng đồng.